0
  Login

WEBSITE NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN LÀ GÌ?

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin các website để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp ngày càng ra đời và một trong số đó là website nhà hàng – khách sạn. Giờ đây chỉ cần một chiếc smartphone trên tay bạn có thể biết được những địa điểm ăn uống thích hợp và phù hợp với sở thích của bạn thay vì phải đi lòng vòng trên những con phố để tìm được một nhà hàng ngon. Vậy để có được một website nhà hàng – khách sạn phù hợp bạn không cần phải đi đâu xa mà hãy đến với công ty chúng tôi nơi cung cấp những giao diện website cực chuẩn với công cụ thiết kế website tại Bạc Liêu của công ty chúng tôi.

Thiết kế website nhà hàng – khách sạn là gói website dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng – khách sạn muốn tiếp cận với hàng triệu khách hàng thông qua Internet. Chỉ cần có một số vốn kha khá, nhà hàng – khách sạn của bạn sẽ giành được thành công lớn trong việc nâng cao khả năng cạnh tranh, gia tăng lợi nhuận. Điều quan trọng là phải có một website giới thiệu về nhà hàng – khách sạn của bạn thật tốt với một chiến lược marketing hữu hiệu.

Tại sao lại chọn dịch vụ thiết kế website nhà hàng - khách sạn tại TDVIETNAM?

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website nhà hàng – khách sạn tại TDVIETNAM không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn giúp bạn sở hữu một website tối ưu nhất.

Đội ngũ nhân sự năng động cùng với kho giao diện tối ưu, TDVIETNAM đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất với website nhà hàng – khách sạn của mình.

Tôi có được giữ source website hay không?

Nhằm đảm bảo sự minh bạch và quyền làm chủ đối với website, TDVIETNAM giao toàn quyền truy cập Source web cho khách hàng. Bạn có thể truy cập, chỉnh sửa, backup, cài đặt plugin…ngay trên source web của mình.

Website của bạn –  bạn làm chủ

Tôi không biết quản trị website thì như thế nào?

Khi bàn giao website, TDVIETNAM sẽ gửi cho Quý Khách hàng tài liệu bài viết hướng dẫn chi tiết cho Quý Khách.

CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – CHU ĐÁO

Bàn Giao Mã Nguồn

TDVIETNAM đảm bảo bàn giao source code cho khách hàng của mình. Bạn có thể install, backup…

Sao Lưu Hàng Ngày

Hệ thống tự động sao lưu hàng ngày, giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn

Tài liệu và Video Hướng Dẫn

Giúp khách hàng tự quản trị và sử dụng website mình một cách dễ dàng, tiện lợi hơn

Hỗ Trợ Nội Dung

Hỗ trợ thiết kế banner, đăng bài với một số lượng nhất định

Miễn Phí Tên Miền

Tặng Ngay Tên Miền Quốc tế .com / .net / .info / .org và tên miền Việt Nam .vn / .com.vn

Tích Hợp Công Cụ

Hỗ trợ tích hợp các công cụ đo lường, hỗ trợ: Google Analytics, Google Webmaster Tools, Live chat…