0
  Login

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHỐNG TẤN CÔNG DDOS CHO WEBSITE

Tấn công từ chối dịch vụ (DoS/DDoS) là hình thức tấn công làm ngưng trệ truy cập website, gây tổn thất nặng nề về kinh doanh cho các cá nhân và doanh nghiệp. Hiện nay các hình thức tấn công này càng trở nên tinh vi và nguy hiểm, vì vậy rất khó để có thể phòng chống nếu sử dụng các biện pháp thông thường.

Với kinh nghiệm chống tấn công cho hàng nghìn website, TDVIETNAM đã phát triển thành công hệ thống tường lửa chuyên dụng và cung cấp Dịch vụ chống tấn công DDOS, giúp bảo vệ website của bạn 24/7 với nhiều tính năng ưu việt.

Hệ thống sẽ tự phát hiện và bật cản lọc chống DDOS. Tự tắt cản lọc khi các cuộc tấn công kết thúc. Hoàn toàn tương thích với SEO và không cần phải thao tác bất cứ gì trên website của bạn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHỐNG DDOS

No pricing table, Add Pricing

CÁC TÍNH NĂNG CHỐNG DDOS ƯU VIỆT

Dễ dàng cài đặt

Chỉ cần trỏ tên miền về IP chỉ định là website được bảo vệ. Không cần cấu hình gì thêm. Không phụ thuộc nhà cung cấp hosting bạn đang sử dụng.

Chống tấn công layer 3-4

Chống các hình thức tấn công layer 3-4 như SYN Flood, UDP Flood, Smurf attack. Chịu được số lượng gói tin / giây cực lớn.

Tự động mọi thứ

Hệ thống sẽ tự động phát hiện tấn công, tự bật cản lọc để bảo vệ website, tự tắt cản lọc khi cuộc tấn công kết thúc. Thời gian phát hiện tấn công dưới 1 giây

Tương thích SEO

Cho phép Google Bot truy cập ngay cả khi website bị tấn công. Không ảnh hưởng đến SEO
và quảng cáo của khách hàng.

Chống tấn công layer 7

Chống các hình thức tấn công tại layer 7 như HTTP Floods, WordPress Floods, Randomized HTTP Floods. Chịu được tầng xuất request rất cao.

Hỗ trợ 24/7

Liên hệ với phòng kỹ thuật để được trợ giúp bất cứ lúc nào quý khách hàng muốn qua kênh điện thoại, livechat, ticket, email