0
  Login

TDVIETNAM luôn đề cao tiêu chí bảo mật khi thiết kế website và vận hành hệ thống máy chủ. Dữ liệu của chúng tôi và của khách hàng là quan trọng và cần được bảo đảm.

Bạn muốn thông báo cho chúng tôi lỗi bảo mật? / Need to Report a Security Vulnerability?

TDVIETNAM luôn muốn giữ cho mọi hệ thống, hạ tầng của chúng tôi được an toàn và bảo mật. Việc public một lỗi bảo mật của hệ thống liên quan đến TDVIETNAM sẽ rất nguy hiểm cho an toàn dữ liệu của TDVIETNAM cũng như khách hàng đang sử dụng. Nếu bạn phát hiện mỗi lỗi bảo mật nào đó liên quan đến hệ thống TDVIETNAM , vui lòng gởi email đến [email protected] , chúng tôi sẽ ngay lập tức kiểm tra và xử lý. Đồng thời hậu mãi nếu lỗi bảo mật thật sự hiện hữu.

We would like to keep TDVIETNAM safe and secure. If you have discovered a security vulnerability we would greatly appreciate your help in disclosing it to us in a responsible manner.

Publicly disclosing a vulnerability related to TDVIETNAM would be very dangerous for the security of the data of customer and TDVIETNAM are using. If you have discovered a possible vulnerability we would greatly appreciate you emailing us at [email protected], we will check immediately and handling. We will work with you to assess and understand the scope of the issue and fully address any concerns. Any security emails are treated with the highest priority as the safety and security of our service is our primary concern.

Kế nối dữ liệu và bảo mật tài khoản

Các kết nối quan trọng chứa thông tin đăng nhập của quý khách hàng qua hệ thống website của TDVIETNAM đều được mã hoá khi truyền qua SSL (HTTPS). Khi kết nối quản lý từ xa đến server, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng nên sử dụng các giao thức mã hoá như SSH

Các tài khoản hosting của TDVIETNAM đều được backup tự động và lưu trữ tại máy chủ chuyên dụng.

Bảo mật lớp vật lý

Các máy chủ và thiết bị mạng phục vụ cho hệ thống của TDVIETNAM và khách hàng đều được đặt ở các datacenter với sự giám sát chặc chẽ. Nếu quý khách muốn đến thao tác trực tiếp với máy chủ, thiết bị của mình tại datacenter, vui lòng liên hệ TDVIETNAM để được hướng dẫn chi tiết.

Trân trọng cám ơn! / Thanks!