0
  Login

LỰA CHỌN GIAO DIỆN

TDVIETNAM sẽ đưa ra một số giao diện mẫu để khách hàng lựa chọn và bổ sung ý tưởng thiết kế. Với kho giao diện đẹp, phong phú và đa dạng, quý khách sẽ lựa chọn được một mẫu giao diện phù hợp với phong cách và đặc thù dịch vụ của doanh nghiệp sau đó gửi yêu cầu cho chúng tôi. Xem mẫu giao diện tại đây https://khogiaodien.tdvietnam.vn

CUNG CẤP THÔNG TIN

Sau khi ghi nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp một buổi tư vấn (trực tiếp hoặc qua điện thoại) để thảo luận về yêu cầu và xác định mục tiêu chính cho Website của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ định một trợ lý để giữ mối liên hệ thường xuyên với bạn trong suốt thời gian thực hiện dự án. Người được chỉ định sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch xây dựng Website để giúp bạn giải quyết tốt các yêu cầu cần thiết cho trang web.

CHỈNH SỬA YÊU CẦU

Dựa trên yêu cầu, nhân viên thiết kế giao diện của chúng tôi sẽ tiếp hành thiết kế hệ thống, hoàn thiện từ tính năng đến giao diện.

THỬ NGHIỆM, BÀN GIAO

Trước thời hạn bàn giao, chúng tôi sẽ đưa Website lên một máy chủ chạy thực tế, gửi cho quý khách hàng xem xét, đánh giá, và phản hồi lại các điểm chưa hoàn hảo (đối với khách hàng), chúng tôi sẽ ghi nhận các phản hồi (nếu có) và tiến hành điều chỉnh lại phù hợp với phản hồi. Công đoạn này sẽ lặp lại cho đến khi khách hàng không còn ý kiến nào thêm.

Trường hợp nếu quý khách vẫn không lựa chọn được giao diện ưng ý, quý khách có thể sử dụng dịch vụ Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu của chúng tôi. Quý khách có thể gọi qua số điện thoại công ty hoặc chat trực tuyến trên live chat hoặc gửi mail để yêu cầu thiết kế.

THANH TOÁN

Trước khi tiến hành thiết kế website, để tránh rủi ro khách hàng không nhận sản phẩm và thanh toán nên công ty nhận trước 50%/dự án đối với dự án < 10 triệu để đảm bảo sau khi TDVIETNAM thiết kế xong khách hàng sẽ nhận sản phẩm và thanh toán phần còn lại. Nếu khách hàng không nhận sản phẩm khi dự án hoàn thành thì TDVIETNAM không hoàn trả 50% cọc dự án.

Đối với dự án >= 10 triệu sẽ được chia ra làm 3 giai đoạn thanh toán. Giai đoạn 1 cọc 25%, giai đoạn 2 thanh toán 35% trong tiến độ dự án 50% trở lên và cuối cùng là hoàn thiện dự án và nhận số còn lại là 40% và tiến hành bàn giao cũng như hướng dẫn khách hàng.