0
  Login

TDVIETNAM hiểu rằng website là một công cụ vô cùng quan trọng với công việc của bạn

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ dành cho website lớn nhất Việt Nam, TDVIETNAM hiểu website của bạn cần gì để hoạt động được tốt nhất.

Cung cấp hơn 1000+ mẫu demo khác nhau, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

TDVIETNAM đảm bảo cung cấp một website chuẩn SEO, tương thích hoàn hảo với mobile. Giúp website của bạn nhanh chóng đạt TOP

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, 24/7 mọi thời điểm, bảo hành website 1 năm trở lên.

SỞ HỮU WEBSITE NGAY TRONG TẦM TAY

Domain + SSL

Miễn phí Domain ".com", ".net", ".vn" 1 năm và cài đặt SSL

Hosting

Miễn phí gói Hosting 1 năm cùng với gói dịch vụ chống DDos tốt nhất hiện nay.

WebSite

Hàng trăm mẫu giao diện website cùng source web

 • theme-wordpress-giong-the-gioi-di-dong-600x270

  Giao Diện Giống Thế Giới Di Động (Full Code)

  1,500,000 

  Giao diện giống Thế giới di động [Full Code + Bản quyền tại TDVIETNAM]. Phù hợp làm website bán điện thoại di động , điện tử, điện máy.

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  CÔNG NGHỆ TỐT NHẤT

  Khi có ý tưởng xây dựng các mẫu theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi đã nghiên cứu và lựa chọn công nghệ tốt nhất, có nhiều người trên thế giới sử dụng. Update, bảo mật, dễ sử dụng và thân thiện với bộ máy tình kiếm …

  Giao diện được thiết kế mới nhất Thiết kế UX (User Experience) trải nghiệm người dùng tốt nhất. Giúp tăng tỉ lệ chuyển tổi tối đa.

  CODE CHUẨN SEO

  Với kinh nghiệm Seo và làm rất nhiều dự án về seo nên chúng tôi tự tin rằng sản phẩm của mình sinh ra cho từ khóa của website.

  Giao diện web bán hàng được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi xây dựng ý tưởng. Các liên kết trên website rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của website giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động

  HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Hiện nay người dùng mobile để tìm hiểu sản phẩm, mua hàng online trở nên phổ biến thì không có lý do gì website bạn lại không hỗ trợ giao diện mobile.Vì vậy chúng tôi đã nhanh chóng áp dụng công nghệ website mobile vào các sản phầm của chúng tôi ! Tỷ lệ người dùng smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính, điện thoại là vật ‘bất ly thân’ của người dùng. Giờ đây, khách hàng có thể lướt web, tìm kiếm và mua sắm mọi lúc mọi nơi.

  Chúng tôi tự hào rằng : Chúng tôi là 1 trong những đơn vị thiết kế web đầu tiên tại Việt nam áp dụng tất cả các website do dúng tôi làm đều hỗ trợ tốt tất cả giao diện mobile

  TÙY CHỈNH WEBSITE THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN

  Với thư viện ứng dụng khổng lồ và UX Builder, bạn có thể tự tay thiết kế website của mình tùy ý mà không cần đến khả năng coding. Chỉ cần hình dung ra ý tưởng của mình và Flatsome sẽ giúp bạn hoàn thành phần việc còn lại.

  Đây là phần mình ưa thích nhất ở Flastsome, kho ứng dụng có sẵn của Flatsome có rất rất nhiều thứ: Từ Header, Footer,Banner, Portfolio, Products, Buttons…. Có thể nói với theme này bạn có thể tha hồ sáng tạo một website theo phong cách của riêng mình.

  Đặc biệt, với các theme của chúng tôi, bạn có thể tha hồ tùy chỉnh mọi thứ với Live Theme Option Panel và Drag & Drop Header builder, 2 tính năng tuyệt vời cho phép bạn kéo thả và tùy chỉnh mọi ứng dụng trong cửa hàng hoặc website của mình.

  Với tính năng này bạn có thể chỉnh sửa một cách trựa tiếp theme của mình mà không cần phải sử dụng code, giao diện rất trực quan điều cần làm chỉ là KÉO và THẢ.

  QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN – HIỆU QUẢ

  Với sự kết hợp WordPress + Woocommerce chúng tôi tự tin rằng : Giao diện của chúng tôi hơn cả 1 website thông thường đó là cả 1 hệ thống bán hàng.

  Chức năng quản lý sản phẩm và đơn hàng tối ưu nhất giúp bạn dễ dàng vận hàng hệ thống website của mình hiệu quả.Khách hàng và mọi thông tin liên quan đến cửa hàng của bạn 1 cách thông minh và thân thiện nhất. Bạn không cần là chuyên gia về công nghệ nhưng cũng sẽ tự quản lý tốt website của mình.Chỉ mất vài thao tác nhấp chuột là bạn đã sở hữu 1 website với đầy đủ tính năng bán hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt đầu thực hiện các ý tưởng kinh doanh ngay lập tức mà không tốn thời gian và công sức. Hãy để chúng tôi giúp bạn!