0
  Login

CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN TDVIETNAM

Công Ty TNHH Công Nghệ Số Trọng Dung – Thương hiệu TDVIETNAM là nhà thiết kế website chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ lưu trữ Website hỗ trợ Khách Hàng nhiệt tình nhất. Với kinh nghiệm hơn ba năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web và dịch vụ lưu trữ. Vì thế, công ty chúng tôi ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng sự uy tín, đảm bảo và mang lại dịch vụ cho khách hàng các dịch vụ chất lượng. Nhằm giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với thời đại Công nghệ thông tin hiện nay.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

  • Với phương châm THÀNH CÔNG LỚN NHẤT LÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, TDVIETNAM luôn tự nhắc mình phải luôn cố gắng trong mọi hoạt động, nhằm thực hiện tốt nhất phương châm đó.
  • Ứng dụng phần mềm nguồn mở Nukeviet, WordPress và cả PHP, Asp, luôn bắt kịp các công nghệ, kỹ thuật hiện đại, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng của mình các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được những nhu cầu thị yếu của người dùng cũng như tối ưu hóa việc sử dụng website và giúp người dùng tiếp cận gần hơn với những website trực tuyến hiện đại.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7/365
  • Các hệ thống hosting, tên miền, VPS của chúng tôi đều hoạt động độc lập và tự động. Chúng tôi dành nhân lực để luôn cải thiện chất lượng hệ thống hiện tại, phát triển các hệ thống mới và đặt biệt là hỗ trợ khách hàng chu đáo.
  • Chính sự tự động hóa và công nghệ cao cấp giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư về nhân lực, mang lại hiệu xuất vượt trội và sự ổn định cho dịch vụ. Đồng thời mang lại lợi ích về giá cả cho khách hàng.
  • Chúng tôi đầu tư rất nhiều về hạ tầng network , security và datacenter. Bởi khi có hạ tầng tốt, hệ thống máy chủ mạnh mẽ với công nghệ phần mềm tiên tiến, dịch vụ của quý khách sẽ hoạt động rất ổn định. Chúng tôi có hệ thống giám sát tấn công 24/24 và tự động cản lọc tấn công chuyên dụng. Vì vậy quý khách sẽ an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của TDVIETNAM.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ TRỌNG DUNG Hân hạnh được đón tiếp quý khách tại

+ Địa chỉ: 64 Đường số 17, KDC Tràng An, Khóm 1, Phường 7, TP. Bạc Liêu, Bạc Liêu

+ Điện thoại: 0832.55.55.00

+ Email: [email protected]

+ Mã số thuế: 1900640597